Lời đầu tiên INOX BMT gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Để thuận tiện hơn cho việc phục vụ Quý Khách hàng mới nói chung và Quý Khách hàng thân thiết lâu năm nói riêng, chúng tôi đã lên ý tưởng và xây dựng Website riêng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty để phục vụ Quý khách ngày càng chu đáo hơn.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thép không gỉ (INOX) tại Việt Nam. Đối tác chính chuyên cung cấp nguyên liệu Inox cao cấp của chúng tôi là những Tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới như : Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Posco (Korea), Viraj (India),… Những Tập đoàn này đã, đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao bởi quy trình sản xuất khép kín cùng với những quy định kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, chúng tôi chắc chắn rằng Quý khách sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phương châm của chúng tôi là “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cạnh Tranh”. Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, thỏa mãn nhu cầu mong đợi của Quý Khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Công ty chúng tôi đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.

Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với Khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng những dòng sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI PHỤC VỤ CHO CÁC NGÀNH :

– Sản xuất hàng Inox gia dụng : bàn ăn, ghế ăn, vật dụng nhà bếp, vật dụng sinh hoạt;

– Sản xuất rượu bia, nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm : hệ thống đường ống Inox dùng trong dây chuyền sản xuất rượu bia – thực phẩm – dược phẩm;

– Sản xuất vật tư Inox, linh kiện Inox;

– Gia công, lắp đặt dây chuyền, máy móc thiết bị;

– Lắp đặt đường ống cấp thoát nước bằng Inox;

– Đóng tàu biển : làm chân vịt Inox, bánh lái Inox;

– Chế tạo thang máy, cầu thang cuốn, cửa xếp bằng Inox;

– Sản xuất vật dụng bằng Inox trong các bệnh viện;

– Trang trí nội ngoại thất : lan can Inox, tay vịn & trụ cầu thang bằng Inox, giàn không gian bằng Inox,…

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP :

– Tấm INOX, Cuộn INOX, Ống INOX, Hộp INOX, Láp INOX, Thanh La INOX, Thanh V INOX, Dây INOX, Lưới INOX, Phụ kiện INOX,… với các chủng loại SUS 304, 304L, 316, 316L, 430, 201, 202,…

– Phụ kiện Inox dùng trong ngành cấp thoát nước, môi trường, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, rượu bia, nước giải khát,…

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI NGHĨ ĐẾN INOX :

CÔNG TY TNHH INOX BMT

Địa chỉ : 178 Nguyễn Văn Thương, Phường 25,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0931.333.597

Email : inoxBMT@gmail.com

Website : www.bmtcompany.com